Giới Thiệu về công ty chúng tôi . AMS là công ty cổ phần thương mại AMS , chuyên cung cấp , nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vật tư cho công trình .Với kinh nghiệm trên 5 năm làm việc , chúng tôi tự tin là nhà cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng . Thấu hiểu được những nỗi niềm của khách hàng , AMS luôn nỗ lực , học hỏi rút kinh nghiệm để ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt hàng .

UY Tín và Chất Lượng Sản phẩm Công Ty Cổ Phần Thương Mại AMS:

 • AMS luôn nỗ lực để đem đến  khách hàng SP chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh.Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Cùng với thái độ bán hàng  chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên công ty.Chúng tôi luôn đem đến cho các khách hàng sự hài lòng và độ tin cậy bền vững nhất.
 • Cùng với năng lực và đội ngũ bán hàng dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và nắm chắc thông tin.Mang đến sản hẩm hoàn hảo để bảo vệ và làm đẹp các công trình.
 • Các sản phẩm AMS phân phối luôn là những sản phẩm giá tốt nhất thị trường . Sản phẩm luôn được các khách hàng đánh giá rất cao và phản hồi tích cực .

Công Ty Cổ Phần Thương Mại AMS là một trong những thương hiệu luôn được người dùng tin tưởng và đặt niềm tin .

Các dòng Sản phẩm đang phân phối :

 1. Bulong hóa chất .
 2. Bulong nở – Tắc kê Nở .
 3. Hóa Chất Cấy Thép – Bulong .
 4. Mũi Khoan Bê Tông.
 5. Thanh Ren. 
 6. Máy Khoan Bê Tông .
 7. Súng Bơm Keo .
 8. Ốc Vít .
 9. Sản Phẩm Khác .
Bulong Nở 3 Cánh
Bulong Nở 3 Cánh
Bulong Hóa Chất
Bulong Hóa Chất
Hóa Chất Cấy Thép
Hóa Chất Cấy Thép
Và còn rất nhiều sản phẩm khác , quý khách hàng có thể tham khảo tại danh mục sản phẩm .
Với tiêu chí Chất Lượng Tạo Niềm Tin , chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất thị trường , đi kèm với đó giá cả cực kỳ hợp lý .Trên đây là phần giới thiệu sơ qua về công ty cổ phần thương mại AMS . Khách hàng nào quan tâm có thể đến địa chỉ của shop để được tư vấn và xem sản phẩm tận mắt .
Quý khách hàng quan tâm sản phẩm bên AMS vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AMS :

  Địa chỉ: Số 28 Ngõ 126 Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  Điện thoại: Hotline:0986.641.249
  Email: blhc.ams@gmail.com
  Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 17:00

Tag : Hóa Chất Cấy Thép , Bulong Hóa Chất , Bulong Hóa Chất Hilti , Bulong Hóa Chất Ramset , Bulong Hóa Chất Fischer , Thanh Ren Hóa Chất ,Tắc Kê Nở , Tắc Kê Nở Mạ Kẽm , Chổi vệ sinh khoan cấy thép , Súng Bơm Keo , Cần mua bulong giá rẻ tại Hà Nội ,Phụ Kiện Khoan Cấy Thép Giá Rẻ , Chuyên Cung cấp bulong giá rẻ tại Hà Nội .

}
error: Content is protected !!